/ (5 năm trước )

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn

5 năm trước

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn

Yamaha Jupiter Z1 mới được chia thanh hai phiên bản khác nhau, bao gồm Street và Sporty, với màu sơn cũng như tem sặc sỡ, trẻ trung.
Để thu hút thêm khách hàng trẻ, hãng Yamaha đã quyết định bổ sung màu sơn và tem mới cho mẫu xe số Jupiter Z1 quen thuộc. Yamaha Jupiter Z1 được chia thanh hai phiên bản khác nhau, bao gồm Street và Sporty.

Theo hãng Yamaha, Jupiter Z1 Street dành cho những khách hàng ở độ tuổi từ 16-19. Xe được sơn màu sắc đậm hơn, thể hiện tinh thần trẻ trung và sức sáng tạo không giới hạn của giới trẻ.

Yamaha Jupiter Z1 Street đi kèm 2 lựa chọn màu sắc khác nhau. Đầu tiên là Yamaha Jupiter Z1 Street Green Hornet với màu sơn xanh lục chủ đạo ở yếm trước, tay dắt phía sau, tem xe và viền bánh. Trong khi đó, màu trắng xuất hiện trên chắn bùn, mâm đúc 5 chấu, thân xe và một phần mặt nạ trước.

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn 1
Yamaha Jupiter Z1 Street Green Hornet

Thứ hai là Yamaha Jupiter Z1 Street Active White với màu trắng thay cho xanh lục trên Green Hornet. Phần còn lại của xe được sơn màu cam nổi bật.

Trong khi đó, Yamaha Jupiter Z1 Sporty phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi từ 20-35. Đây là nhóm khách hàng thích màu sơn đồng nhất và mạnh mẽ.

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn 2
Yamaha Jupiter Z1 Sporty Black Carbon vành đúc

So với Yamaha Jupiter Z1 Street, Sporty đi kèm nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Đầu tiên là Yamaha Jupiter Z1 Sporty Black Carbon với hai tông màu đen-đỏ. Thứ hai là Yamaha Jupiter Z1 Sporty Blue Racer màu xanh dương-trắng. Thứ ba là Yamaha Jupiter Z1 Sporty Red Speedy màu đỏ-trắng. Cuối cùng là Yamaha Jupiter Z1 Sporty White Arrow với hai tông màu trắng-đỏ.

Ngoài màu sơn, Yamaha Jupiter Z1 Street và Sporty còn sở hữu một số đặc điểm riêng khác. Điển hình như chữ "Z" cỡ lớn trên yếm của Yamaha Jupiter Z1 Sporty.

"Năm nay, chúng tôi tân trang diện mạo của Jupiter Z1 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Indonesia. Chúng tôi lạc quan tin tưởng khách hàng sẽ chấp nhận thiết kế mới của Jupiter Z1 bằng thái độ tích cực", ông Eko Prabowo, giám đốc tiếp thị, truyền thông và phát triển cộng đồng của Yamaha Indonesia, phát biểu.

Có vẻ như Yamaha Jupiter Z1 phiên bản mới vẫn sử dụng động cơ cũ, là loại 4 kỳ, dung tích 113,7 cc, SOHC, làm mát bằng gió, phun nhiên liệu điện tử. Động cơ sản sinh công suất tối đa 10,06 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,09 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn 3
Yamaha Jupiter Z1 Sporty Black Carbon vành nan

Tại thị trường Indonesia, Yamaha Jupiter Z1 phiên bản vành đúc được bán với giá 15,25 triệu Rupiah, tương đương 1.346 USD. Con số tương ứng với phiên bản vành nan hoa là 14,55 triệu Rupiah, xấp xỉ 1.285 USD.

Một số hình ảnh khác của Yamaha Jupiter Z1 phiên bản mới:

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn 4
Yamaha Jupiter Z1 Sporty Blue Racer

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn 5
Yamaha Jupiter Z1 Sporty Red Speedy vành đúc

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn 6
Yamaha Jupiter Z1 Sporty Red Speedy vành nan

Yamaha Jupiter Z1 mới: Trẻ trung và sặc sỡ hơn 7
Yamaha Jupiter Z1 Sporty White Arrow
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.196.161.252
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U