/ (4 năm trước )

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện

4 năm trước

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện

Make up cẩn thận, chăm chút đầu tóc, cách ăn mặc, thậm chí là một vài nghi án phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhiều hot girl trông khác hoàn toàn so với "thuở ban đầu".
Từ khi danh xưng hot girl ra đời, giới trẻ đã quen với việc hầu hết những nữ sinh đó chắc chắn sẽ xuất hiện trong hình tượng trong sáng, gương mặt dễ thương, không make up và nổi bật ở lĩnh vực nào đó. Quả thật vậy, những hot girl mà chúng ta được biết, tất cả đều có những "thuở ban đầu" hồn nhiên, lí lắc và ngây thơ, thậm chí có cô nàng còn chưa biết cách làm đẹp. 
 
Dần dần, theo thời gian, các hot girl cũng lớn lên, đi kèm với việc ngoại hình thay đổi là một điều tất yếu. Không thể phủ nhận được việc hầu hết ai cũng đẹp ra, sành điệu hơn, biết cách che những khuyết điểm về ngoại hình để khiến mình thật xinh đẹp, mặc dù đôi khi sự thay đổi đó cũng khiến họ già dặn đi ít nhiều, nét hồn nhiên dần thế chỗ bởi sự đằm thắm, dịu dàng và nữ tính.
 
Nếu không kể đến có những hot girl dính nghi án dao kéo thì thì thay đổi ở đây có thể một phần là cách make up cẩn thận hơn, ăn mặc có gu hơn, sexy hơn hoặc cũng cẩn thận hơn khi xuất hiện chốn đông người. Dĩ nhiên, nếu những việc thay đổi đó là tích cực thì các hot girl đã thành công trong quá trình "làm mới bản thân" rồi, phải không nào?
 
Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 1
Sự lột xác quá hoàn hảo của hot girl Andrea sau 3 năm kể từ khi bắt đầu được biết đến. Mẫu teen sinh năm 1995 này ngoài việc sở hữu những đường nét rất Tây, rất lạ vẫn giữ được cho đến hiện tại thì không thể phủ nhận việc trang điểm, cách ăn mặc, kiểu tóc đã khiến cho cô gần như biến thành một người khác.
 
Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 2
Nước da ngăm đen được thay thế bởi làn da trắng bóc, chưa kể những biểu hiện góc cạnh trên gương mặt cũng chuyên nghiệp hơn nhiều

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 3
Midu - hot girl Sài Thành lứa F1 trước khi nổi tiếng như hiện tại thì cũng có ngoại hình tương đối bình thường với gương mặt khá hiền lành và chưa thực sự nổi bật. Tuy nhiên, thời gian đã biến cô nàng này thành một người xinh đẹp hơn rất nhiều.

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 4
Sự hồn nhiên ngày nào giờ cũng đã nhường chỗ cho sự quý phái, sexy, đằm thắm.

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 5
Angle Phương Trinh - một trong những nàng hot girl lắm scandal nhất Showbiz Việt với nhiều câu phát ngôn siêu sốc. Là một trong số ít những người dám tự nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ, Angela Phương Trinh được khen là dũng cảm khi dám đối diện với sự thật. Giờ đây cô nàng này đã sở hữu chiếc mũi nhọn như mong muốn, cách make up cũng khiến cho khuôn mặt dài và thon hơn

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 6
Quỳnh Anh Shyn, mẩu thành công nhất của bộ ba sát thủ. Khi mới xuất hiện, cô nàng sở hữu một gương mặt tròn bầu bĩnh cực dễ thương. Tuy nhiên cho đến hiện tại, Quỳnh Anh Shyn đã có ngoại hình không giống 2 năm trước khi chiếc cằm dài và nhọn ra.

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 7
Vẫn cute như trước song ở Quỳnh Anh Shyn của ngày xưa có vẻ nữ tính hơn so với cô nàng Quỳnh Anh Shyn nhí nhảnh, cá tính ở hiện tại

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 8
Tâm Tít - "gái ngoan" Showbiz khi chưa từng dính scandal nào dù là rất nhỏ. Cũng thành công từ khá sớm song đến hiện tại, Tâm Tít vẫn chưa có lĩnh vực nào thực sự nổi bật. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận ngoại hình của cô hot girl Hà Thành này có sự thay đổi kể từ ngày Nam tiến lập nghiệp. Từ khi còn là mẫu game, Tâm Tít xuất hiện với gương mặt tròn bầu bĩnh, đáng yêu, hiền dịu. Còn hiện tại, thời gian và công nghệ make up và một vài nghi án phẫu thuật thẩm mỹ đã biến cô nàng trở thành một kiều nữ gợi cảm, quyến rũ của Showbiz

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 9
Cách ăn mặc, đầu tóc, kiểu cách khiến cho Tâm Tít xinh đẹp, sexy

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 10
Quỳnh Chi - sau 4 năm kể từ ngày nổi lên trong cuộc thi Miss teen 2009, nay đã là một "Hot Mom" với gia đình nhỏ có chồng và cậu con trai Gia Phúc. So với ngày xưa, hiện tại Quỳnh Chi cũng xinh đẹp và rất quý phái. Quỳnh Chi cũng có một vài nghi án phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi và gọt cằm.

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 11
Giờ thì bà mẹ một con thường xuyên xuất hiện với phong cách quyến rũ và hút hồn

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 12
Kelly, hot girl Sài Thành đầu tiên "dính" nghi án thẩm mỹ gọt cằm. Nhưng cũng không thể phủ nhận cô ngày càng xinh đẹp và sexy

Những hot girl có vẻ ngoài lột xác hoàn toàn so với khi mới xuất hiện 13

Hot girl Sài Thành Kelly cá tính và trưởng thành hơn nhiều qua thời gian
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.82.29.141
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U