/ (6 năm trước )
Phí chuyển nhượng cho vụ Martial đủ để mua Suarez hoặc Neymar
Cách đây 1 giờ, 47 phút
Phó chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev, tiết lộ Man United đã có thể mua được Luis Suarez hoặc Neymar với khoản tiền mà họ bỏ ra cho Anthony Martial.

Ông cũng cho rằng Monaco không thể nào từ chối một đề nghị như thế từ đội bóng Anh. Gã khổng lồ của Premier Leauge đã bỏ ra 36 triệu bảng cho một tiền đạo rất ít kinh nghiệm đỉnh cao, và số tiền đó có thể lên tới 58 triệu bảng với các điều khoản cộng thêm.

img src="http://media.thethaovanhoa.vn/2015/09/05/21/22/martial2.jpg" alt="image" style="border: 0px;" height="auto" />
Man United bỏ ra 36 triệu bảng để mua Anthony Martial

Vasilev nói thương vụ cuối cùng trong mùa chuyển nhượng vừa rồi “là có một không hai” và tin rằng số tiền đó đủ để Man United lôi kéo một ngôi sao của Barcelona. “Đúng là Marital có giá 58 triệu bảng nếu tính cả các khoản cộng thêm rất có thể sẽ thành hiện thực”, Vasilyev nói. “Đó đúng là thương vụ có một không hai. Đó là cái giá của Luis Suarez hay Neymar, những cầu thủ giỏi nhất thế giới”.

“Hôm Chủ nhật cậu ta đã nhận được một đề nghị không thể từ chối. Cậu ấy đã yêu cầu chúng tôi đi tới một giải pháp nhanh chóng vào sáng thứ Hai, và Man United đã đưa ra một đề nghị mà Monaco cũng không thể từ chối. Ngay lúc này bóng đá Anh ở một đẳng cấp khác về mặt tài chính và nếu Man United muốn mua ai đó, thì không thể nào ngăn họ”.

Martial đã có trận đầu tiên cho ĐT Pháp tối thứ Sáu trong trận giao hữu thắng BĐN 1-0. Anh vào sân thay Karim Benzema trong hiệp 2.

span>T.T
Tổng hợp

Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.80.249.22
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U