Video mô phỏng thiết kế iPad Pro màn hình 12,9 inch

Mẫu iPad màn hình lớn có thể ra mắt ngày 9/9 tới đã được các nhà sản xuất phụ kiện dựng video để sẵn sàng bán ra các sản phẩm tương thích. 

tbody style="margin:0px;padding:0px;">
ipadpro-8431-1441245504.jpg

iPad Pro có thể ra mắt cùng iPhone 6S vào ngày 9/9. 

Theo uSwitch , đoạn video mà trang này đăng tải là do các nhà sản xuất phụ kiện dựng lên theo hình dáng thật của iPad Pro nhằm sản xuất phụ kiện phù hợp. Tuy máy tính bảng của Apple chưa ra mắt nhưng các sản phẩm như bao da, ốp lưng đã được các công ty bên thứ 3 chuẩn bị từ trước đó nhiều tuần. Theo hình ảnh trong đoạn video, iPad mới có màn hình cỡ lớn như tin đồn là 12,9 inch và trang bị tới 4 loa.

Với kích thước màn hình lớn 12,9 inch, mẫu iPad mang tên gọi iPad Pro hoặc iPad Plus sẽ hướng nhiều đến các doanh nghiệp hoặc người dùng thiên về làm việc hoặc giải trí cao cấp. Phân khúc này vẫn chưa được khai thác nhiều nhưng nhu cầu thực sự cũng rất khó dự đoán. Màn hình lớn hơn hẳn sẽ giúp Apple giữ khoảng cách an toan về màn hình giữa dòng iPad và mẫu iPhone 6 Plus.

Máy tính bảng mới của Apple gần như chắc chắn sẽ trang bị cổng USB-C. Tuy nhiên, chưa rõ hãng sẽ thêm vào bên cạnh cổng Lightning hay thay thế hẳn cổng cũ. Chuẩn kết nối mới mang nhiều ý nghĩa với công việc hơn và đã tích hợp sẵn trong MacBook 12 inch mới ra mắt.

 Hoài Anh

Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.80.249.22
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U