/ (4 năm trước )

Nong Poy: Nhan sắc chuyển giới đẹp nhất hành tinh

4 năm trước

Nong Poy: Nhan sắc chuyển giới đẹp nhất hành tinh

Nong Poy chưa một lần hối tiếc khi từ bỏ cái vỏ của một người đàn ông.

Nong Poy được xem là một trong những nhan sắc chuyển giới đẹp nhất không chỉ ở Thái Lan mà trên toàn Thế giới. Kể từ khi làm xôn xao cộng đồng mạng năm 2011, Nong Poy đang dần khẳng định mình trên con đường cô chọn lựa.

Sinh năm 1986 trong vỏ bọc của một cậu bé, Nong Poy đã phải “đóng kịch” suốt 17 năm trời trong khi cô luôn nghĩ và mơ ước mình là một cô gái. Ước mơ đó đã thôi thúc Nong Poy thực hiện phẫu thuật để được là chính mình.

 

Nong Poy trước và sau khi chuyển giới

 

Sở hữu gương mặt hoàn hảo cùng thân hình bốc lửa, hai năm sau ngày phẫu thuật, Nong Poy đã đăng quang danh hiệu cao nhất tại Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan và giành giải ở cuộc thi Miss International Queen.

 

 

 

 

Nong Poy sở hữu những đường cong chết người

 

Tham gia và đoạt giải ở những cuộc thi sắc đẹp đình đám, Nong Poy bắt đầu bước chân vào làng giải trí và thử sức ở nhiều vai trò khác nhau: người mẫu ảnh, chụp hình quảng cáo, diễn viên, MC. Không chỉ xinh đẹp, Nong Poy đã chứng minh cô không phải “người đẹp não ngắn” khi thông thạo tới bốn ngoại ngữ Anh, Pháp, Hàn và Nhật.

Nhan sắc cũng như tài năng của Nong Poy đã chinh phục fan Đông Nam Á từ những ngày đầu cô bén duyên với nghệ thuật. Không dừng ở đó, người đẹp 26 tuổi cũng gây được tiếng vang trên trường quốc tế khi được xem là nhan sắc chuyển giới đẹp nhất hành tinh.

 

 

 

 

 

 

 

Nong Poy sở hữu gương mặt hoàn hảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Người đẹp chưa bao giờ hối tiếc việc từ bỏ hình hài của một người đàn ông

 

Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.82.29.141
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U