/ (4 năm trước )

Quái xế 'Fast 7' rầu rĩ tại đám tang đồng bọn

4 năm trước

Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn

Loạt ảnh hậu trường mới nhất cho thấy những tay đua "Fast & Furious 7" đang buồn bã chia tay đồng đội bị sát hại trong phần phim trước.
Vin Diesel tiếp tục là người cập nhật những hình ảnh mới nhất trên phim trường Fast & Furious 7 tại Atlanta, Georgia. Bức ảnh đầu tiên cho thấy  Dom  đang long trọng đứng trước một chiếc quan tài, bên trên phủ đầy hoa trắng, gương mặt rất buồn. Anh viết chú thích dưới những bức ảnh trên Facebook:  "Tuần đầu tiên của bộ phim. Chúng tôi cảm nhận được cả hai thứ: cường độ cao và siêu thực. Một thời điểm ảm đạm trong series phim của chúng tôi".
 
Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 1
 
Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 2
Dom đến đám tang bằng chiếc xe kiểu cổ
 
Trong bức ảnh khác,  Dominic Toretto  ( Vin Diesel ),  Roman Pearce  ( Tyrese Gibson ),  Tej  ( Ludacris ) và  Brian O'Conner  ( Paul Walker ) đều mặc đồ vest đen. Trông họ khá ủ rũ tại đám tang của người đồng đội đã chết -  Han Seoul Oh  ( Sung Kang ). Anh ta đã bị  Ian Shaw  ( Jason Statham ) hạ sát tại cuối bộ phim  Fast & Furious 6 .
 
Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 3
 
Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 4
 
Phần tiếp theo của bộ phim hành động đỉnh cao F ast & Furious 6  không chỉ có những trường đoạn diễn ra trên đất Mỹ, những tay đua cơ bắp còn quay lại Tokyo, nơi từng xuất hiện trong phần 3. Ngoài ra, họ cũng đến cả Dubai nữa. 
 
Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 5
James Wan đang chỉ đạo cảnh quay

Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 6
 
Fast & Furious 7 do đạo diễn chuyên trị phim kinh dị James Wan ( The Conjuring , Insidious ) chỉ đạo thực hiện. Phim có sự góp mặt của Djimon Hounsou , Ronda Rousey , Kurt Russell , Jason Statham , Dwayne "The Rock" Johnson , Lucas Black ….
 
Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 7
 
Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 8
 
Quái xế "Fast 7" rầu rĩ tại đám tang đồng bọn 9
Một số hình ảnh hậu trường
 
Fast & Furious 7 sẽ ra rạp ngày 11/6/2014. Nam diễn viên Vin Diesel cũng đã xác nhận rằng sẽ có Fast 8 Fast 9 trong các năm kế tiếp. 

Clip giới thiệu quá trình triển khai thực hiện dự án "Fast 7" của Vin Diesel
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.82.29.141
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U