/ (4 năm trước )

'Jun Ji Hyun là Chun Song Yi trong đời thật!'

4 năm trước

"Jun Ji Hyun là Chun Song Yi trong đời thật!"

Đó là nhận xét của bạn diễn Park Hae Jin về Jun Ji Hyun - nữ chính của "Vì sao đưa anh tới".
Ngày 3/3 vừa qua, nam diễn viên Park Hae Jin đã có mặt tại một cuộc họp báo ở Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Trong buổi họp báo, anh chàng Hwi Kyung dễ thương của Vì sao đưa anh tới đã nhận xét tích cực về 2 bạn diễn của mình trong phim là Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun. Anh nói: "Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Kim Soo Hyun có sức mạnh nội tâm rất lớn, còn Jun Ji Hyun, tôi nghĩ cô ấy chính là Chun Song Yi ngay cả trong đời thật".

"Jun Ji Hyun là Chun Song Yi trong đời thật!" 1
Park Hae Jin trong "Vì sao đưa anh tới"

"Mặc dù Soo Hyun đã rất có kinh nghiệm với những kich bản phim luôn biến đổi và có khả năng thay đổi trong những phút cuối cùng, cậu ấy vẫn nghiên cứu rất tỉ mỉ và cẩn thận. Cậu ấy là kiểu người có thể đùa vui với mọi người trước khi diễn nhưng ngay khi camera hoạt động, lập tức Kim Soo Hyun trở thành một diễn viên cực kỳ nghiêm túc" - Park Hae Jin chia sẻ về anh chàng "tình địch" của mình trong phim.

"Jun Ji Hyun là Chun Song Yi trong đời thật!" 2

Anh còn cho biết thêm: "Tôi không nghĩ rằng Jun Ji Hyun diễn xuất quá khác với con người thật của cô ấy. Cô ấy là một người khá dễ tính, thẳng thắn và luôn thể hiện đúng với bản thân mình, nhưng cách thể hiện của cô ấy thì luôn giúp cho bầu không khí trở nên vui vẻ, nhẹ nhàng".

"Jun Ji Hyun là Chun Song Yi trong đời thật!" 3
Jun Ji Hyun

Sau Vì sao đưa anh tới , Park Hae Jin trở nên đắt "sô". Có khả năng anh sẽ tham gia vào 2 dự án mới là Cheese In The Trap – tác phẩm chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng cùng tên - và Nodame Cantabile phiên bản Hàn Quốc. Ngoài ra, anh còn đóng trong bộ phim về đề tài y khoa Doctor Strangers sẽ phát sóng thời gian tới.

"Jun Ji Hyun là Chun Song Yi trong đời thật!" 4
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.82.29.141
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U