/ (4 năm trước )

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi

4 năm trước

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi

Cô bé mặc áo dài trắng hát một ca khúc đầy cảm xúc về mẹ.
Đêm Liveshow 1 của The Voice Kids 2013 phát sóng tuần trước là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức những màn trình diễn trực tiếp của các thí sinh nhí. Rất nhiều cảm xúc đã được lan tỏa trong đêm thi, rất nhiều bất ngờ đã khiến khán giả vô cùng phấn khích: Cao Khánh chững chạc trong hình tượng người lính, Hữu Đại đáng yêu khi bật khóc vì quên lời, 4 chị em nhà Linh Lan biểu diễn cực chuyên nghiệp, Quang Anh điêu luyện như một nghệ sĩ thực thụ... Đêm nay, với 6 cái tên tiếp theo sẽ bước lên sân khấu để "thi đấu":  Phương Mỹ Chi, Thu Hà, Vũ Song Vũ, Thùy Mai, Lê Nguyên, Chí Long  và những thí sinh từng "gây sốt" sẽ trở lại góp vui như Bạch Phúc Nguyên, Hồng Khanh ... hứa hẹn một liveshow thực sự hấp dẫn.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 1
MC Thanh Thảo - Trấn Thành

22h45 : Hiền Thục khen Vũ Song Vũ hát hay hơn bản mình từng hát trước đây với ca sĩ nước ngoài. Cô cảm thấy bực bội vì đã không giành được cậu bé khỏi tay Thanh Bùi .

Thanh Bùi nghĩ rằng rất khó để hát hay khi đang bị ốm, anh nghĩ Mỹ Chi nên đột phá hơn trong lần sau. Về Vũ Song Vũ , Thanh Bùi  cảm thấy mình sống trong khoảnh khắc mà cậu bé trình diễn.

Lưu Hương Giang cho rằng Vũ Song Vũ gặp rất nhiều áp lực từ những cuộc thi trước, cô cảm thấy cậu bé "rất Thanh Bùi " rồi, có nhiều thứ mới mẻ ở thí sinh này. Cô nghĩ rằng Phương Mỹ Chi đã đạt thành công lớn vì đã khiến rất nhiều khán giả biết đến mình. Hồ Hoài Anh đã ca một câu vọng cổ về việc cô bé khiến anh làm xao động tâm hồn.

22h38 : Phương Mỹ Chi - "ngôi sao nhí" dòng nhạc Dân ca của The Voice Kids năm nay một lần nữa khiến khán giả nghẹn ngào với ca khúc Lòng mẹ . Cô bé xuất hiện trong tà áo dài trắng giản dị, cất giọng mở đầu tiết mục bằng câu dân ca khiến cả khán phòng "lặng người" đi. Cô bé đã có lời cảm ơn nghệ sĩ đàn bầu và ban nhạc đã giúp đỡ mình trong phần biểu diễn vừa qua.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 2

22h30 : Đến từ đội Thanh Bùi , cậu bé Vũ Song Vũ gửi tới khán giả một ca khúc nhạc ngoại do chính HLV của mình viết lời Việt - Chạm tay lên đóa hoa ngời .

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 3

22h12 : Hiền Thục cảm ơn Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vì đã chọn một ca khúc quá hay về người cha, tiết mục quá xúc động.

Hồ Hoài Anh khen Lê Nguyên hát tốt một ca khúc tuy chậm nhưng khó, phần biểu diễn hay hơn cả khi tập. Anh khen cậu bé rất đa năng, thể hiện được nhiều loại nhạc nhưng cũng khuyên Lê Nguyên không nên quá thuần thục ở cách diễn. Về Thu Hà , Hồ Hoài Anh cảm thấy lo lắng vì cô bé cũng bị ốm trước đêm thi nhưng hôm nay  Thu Hà đã khiến 2 HLV rất tự hào. Lưu Hương Giang cũng nghĩ rằng Lê Nguyên hát đơn giản hơn sẽ hay hơn, còn Thu Hà đã khiến bố mình rất hạnh phúc. 

Thanh Bùi băn khoăn nếu như bị ốm mà Thu Hà đã hát được như vậy thì lúc khỏe mạnh còn hay đến mức nào. Anh khen Lê Nguyên hát bay và cao tuy nhiên cần một chút buồn để đúng thông điệp của ca khúc.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 4

22h06 : "Bản sao nhí  Hương Tràm " - Võ Thị Thu Hà khiến khán giả "sởn da gà" với ca khúc đầy cảm xúc về cha - Cây vĩ cầm . HLV Hiền Thục đã một lần nữa không kìm nén được cảm xúc và khóc.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 5

22h00 : Hot boy của đội Hiền Thục - Nguyễn Lê Nguyên bước ra sân khấu đầy lãng tử trong ca khúc Ben  của Michael Jackson . Đây là một hình ảnh khá mới lạ so với phong cách sôi động thường thấy ở những ca khúc trước của cậu bé.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 6

21h41 Tôn Chí Long  và  Lương Thùy Mai  trở lại sân khấu để lắng nghe nhận xét của các HLV.  Lưu Hương Giang  cho biết  Tôn Chí Long  vừa bị ốm nặng và tưởng chừng như hôm nay không thể hát được. Với  Thùy Mai , cô cảm giác không thể nhận ra thí sinh nhí này vì quá cá tính, nổi bật trên sân khấu.

Hiền Thục  cảm thấy  Thùy Mai  đã làm chủ sân khấu rất tốt và cô đồng cảm với  Chí Long  vì mỗi người ca sĩ đứng trên sân khấu đều rất nghẹn ngào khi hát về gia đình.

Thanh Bùi  rất hài lòng về  Thùy Mai  và khen cô bé đã cố gắng tận 150% trong ca khúc này, như đang hát ở "trong phòng ngủ" vậy. Anh cũng khen Chí Long và đánh giá cao cảm xúc của cậu bé.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 7

21h35 : Cô bé gây ấn tượng từ  Vòng Giấu mặt  với  Price Tag  -  Lương Thùy Mai  đã lựa chọn  Hey Soul Sister  của nhóm nhạc  Train  cho  Vòng Liveshow . Với cặp kính cận quen thuộc,  Thùy Mai  khiến cả sân khấu bừng sáng với sự vui vẻ, tự nhiên của chính mình bên cạnh người nhạc công đàn mandolin.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 8

21h29 Tôn Chí Long  - chú bé đến từ đội  Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang  bước vào  Vòng Liveshow  với bài hát  Papa , một sáng tác của  Dương Khắc Linh, Thanh Bùi  và  Hồng Nhung . Cậu bé khá hồi hộp và hát sai tông ở một vài chỗ. Chí Long đã ôm 2 HLV khóc khi kết thúc tiết mục.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 9

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 10
Tôn Chí Long rất xúc động

21h19 : 3 thí sinh  Quỳnh Như, Chi Mai, Phương Anh  từng bị loại ở  Vòng Đối đầu  đã trở lại mở màn đêm thi với ca khúc  Giọt sương và chiếc lá . Vì là người hát đầu tiên,  Chi Mai  quá hồi hộp nên quên mất lời, nhưng cô bé nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh nhờ vào sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 11
Quỳnh Như, Chi Mai và Phương Anh

21h13 : Đêm Liveshow 2 bắt đầu với sự xuất hiện của 2 MC Thanh Thảo - Trấn Thành . 4 HLV của 3 đội cũng xuất hiện trên sân khấu: Hiền Thục, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Thanh Bùi . 9 thí sinh của tuần trước đã bước lên sân khấu tặng hoa cho 6 bạn thi trong đêm hôm nay.

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 12
4 HLV của chương trình

Liveshow 2: Hồ Hoài Anh và Trấn Thành ca vọng cổ vì Phương Mỹ Chi 13
15 thí sinh của Vòng Liveshow hội tụ trong đêm trực tiếp thứ 2
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.82.29.141
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U