/ (5 năm trước )

Đinh Hương bức xúc vì album bị 'tuồn' trái phép trên mạng

5 năm trước

Đinh Hương bức xúc vì album bị "tuồn" trái phép trên mạng

Chưa kịp vui mừng vì ra mắt album đầu tay thành công thì Á quân của "The Voice Việt 2012" đã đau đầu khi toàn bộ sản phẩm này đã xuất hiện tràn lan trên mạng.
Cuối tuần vừa qua, Đinh Hương đã cho ra mắt album đầu tay Soul sau một thời gian khá dài thực hiện với nhiều tiền bạc và công sức. Chưa kịp vui mừng vì album nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả thì Đinh Hương đã đau đầu khi phát hiện tất cả bài hát trong Soul đã xuất hiện tràn lan trên khắp các trang web nghe nhạc miễn phí.

Đinh Hương bức xúc vì album bị "tuồn" trái phép trên mạng 1

Chia sẻ với chúng tôi, Đinh Hưng cho biết: "Việc album xuất hiện trên mạng là chuyện khó tránh khỏi trong tình trạng showbiz hiện nay, tuy nhiên, điều Hương khá bức xúc là các trang web đăng nhạc lại không có một sự xin phép hay làm việc nào với Hương . Đây là sản phẩm được Hương đầu tư gần như toàn bộ công sức và tiền bạc của mình, việc vi phạm như thế này đã ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tiêu thụ của album" .

Đinh Hương bức xúc vì album bị "tuồn" trái phép trên mạng 2

Đinh Hương cho hay cô sẽ gửi công văn đến các trang web nghe nhạc để yêu cầu tháo album khỏi hệ thống của họ. Ngoài ra, bên cạnh cho phát hành 1.000 phiên bản Deluxe Edition của album Soul trong đợt đầu tiên thì Đinh Hương đã làm việc và sẽ cho phát online album của mình độc quyền trên một trang web nghe nhạc từ ngày 12/9 này.
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.196.161.252
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U