/ (7 năm trước )

'Thâm cung bí sử' (67-17): Tìm người giúp việc

GiadinhNet - Là một phụ nữ thông minh, Ngọc hiểu đời sống tình dục một phần nào đó như một cơ hội để cô dâng hiến, tạo hạnh phúc cho chồng. Cô biết như thế. Nhưng biết là một chuyện, còn làm được hay không lại là một chuyện khác.

Ngọc đã cố gắng hết sức nhưng không thể chiều chồng được. Và Tuấn cũng biết sự khổ tâm ấy của vợ. Sau bữa cơm chiều, anh thường xem tivi, sau đó ngồi trước máy tính làm việc thật lâu mới đi ngủ. Anh muốn mượn sự mệt mỏi để chìm vào giấc ngủ nhanh hơn. Nếu hai vợ chồng nằm bên nhau hàng giờ liền, không ngủ mà không làm gì thì càng tăng thêm nỗi khổ tâm cho vợ. Tuấn thường lên giường khi hai mí mắt đã nặng trĩu. Anh ôm hôn vợ và nói: “Ngủ ngon, em nhé!”. Đó là nụ hôn thể hiện sự quan tâm của chồng chứ không thể hiện sự khao khát. Và đó là do lỗi của Ngọc.

Vài phút sau, Ngọc đã nghe nhịp thở của chồng rất đều, nghĩa là bây giờ nếu cô có ngáy thì chồng vẫn ngủ ngon. Từ lâu, Ngọc đã chú ý đến nhịp thở của chồng. Anh thở nhẹ và chậm. Người như thế sẽ sống rất lâu. Con rùa thở rất chậm và nó sống rất lâu. Nhưng chẳng nhẽ bắt chồng sống mãi trong sự thiệt thòi như thế này. Tuấn ngủ, còn Ngọc thì thao thức. Cô ấp ủ một kế hoạch tìm người thay thế mình, giải quyết chuyện sinh lý của chồng. Cô điểm lại những gương mặt mà cô đã quen biết và đọng lại cuối cùng là Kim Yến. Cô gái này người Phú Thọ, 27 tuổi, xuống Hà Nội phục vụ trong một tiệm café, một lần cùng chồng đi uống café, Ngọc đã trông thấy Yến, một cô gái nhà quê khỏe mạnh, chân chất và rất muốn thoát nghèo. Ngọc tính chuyện mượn Kim Yến về giúp mình. Công việc gia đình không có gì nặng nề, vì Ngọc đã mua sắm đầy đủ các phương tiện hiện đại, kể cả chiếc máy rửa bát. Và Ngọc đã tìm gặp Kim Yến, thuyết phục Yến về giúp việc cho mình, với mức lương gấp rưỡi làm ở tiệm café. Kim Yến đã nhận lời ngay và Tuấn cũng không phản đối. Có người giúp việc, vợ anh sẽ đỡ mệt hơn. Anh đã định nói với vợ chuyện này từ lâu, nhưng lại sợ Ngọc hiểu nhầm nên thôi. Bây giờ Ngọc chủ động thuê người giúp việc thì Tuấn tán thành cả hai tay.

Ngọc bố trí cho Kim Yến ở một căn phòng kín đáo cạnh gara ô tô. Cửa buồng Kim Yến có 3 chìa khóa, Yến giữ một chìa, Ngọc một chìa và chìa còn lại cô cài vào chùm chìa khóa của chồng. Tuấn đã suy nghĩ rất lâu với cái chìa khóa này. “Ngọc ơi! Em lại nghĩ lung tung rồi”. Tuấn thầm nghĩ như vậy. Rồi anh gọi thợ đến, thiết kế thêm một cánh cửa sắt, ngăn cách tầng 1 với tầng 2 của vợ chồng anh. Ổ khóa của cánh cửa này có ba chìa, 2 chìa để trong két bạc, còn một chìa Tuấn đeo vào chùm chìa khóa của vợ. Kim Yến không có chìa khóa này. Nếu muốn lên tầng 2 thì cô phải gọi.
 
Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần
 

(Còn nữa)
Tiểu phẩm của
Khánh Hoàng
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.80.249.22
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U