/ (4 năm trước )

Bao gạo trong Tower Defense VN khiến giới trẻ thích mê

4 năm trước

Bao gạo trong Tower Defense VN khiến giới trẻ thích mê

Giới trẻ chúng ta hẳn không xa lạ gì với thể loại game thủ thành kết hợp chiến thuật qua các tựa game nổi tiếng như: Clash of Clans, Plant vs Zombie.
Đặc điểm chung của các game này là đồ họa đẹp, dễ chơi và một chút trí tuệ.
 
Vào ngày 11/9, game thủ thành bối cảnh Tam Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại VN đã có mặt trên Zing Me với tên gọi Tower Defense VN dường như mang đến một luồng gió mới cho thể loại game này. Tâm điểm của trò chơi là những bao gạo mũm mĩm – một trào lưu mới xuất hiện trong giới trẻ gần đây.
 
Bao gạo trong Tower Defense VN khiến giới trẻ thích mê 1
Hình ảnh chibi Tào Tháo vã mồ hôi cướp bao gạo khiến nhiều teen thích thú
 
Tower Defense VN là webgame thuộc thể loại xây tháp thủ thành lấy bối cảnh Tam Quốc hiện đại, với đồ họa ngộ nghĩnh, đáng yêu và cách chơi đơn giản. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành một chúa công, xây dựng tháp và chiêu mộ, huấn luyện võ tướng nhằm bảo vệ kho lương của dân chúng, thông qua đó mà lần lượt chinh phục từng bản đồ của trò chơi.
 
Bao gạo trong Tower Defense VN khiến giới trẻ thích mê 2
Bao gạo của Tower Defense VN đang trở thành trào lưu ảnh chế của teen trên các trang xã hội
 
Các bao gạo làm gì trong Tower Defense VN?
 
Trong trò chơi, các bao gạo sẽ đóng vai “nạn nhân đang bị đe dọa bắt cóc” để người chơi đóng vai trò bảo vệ.
 
Bao gạo trong Tower Defense VN khiến giới trẻ thích mê 3
Xây tháp bảo vệ kho lương là những bao gạo
 
Xuyên suốt trò chơi, các teen sẽ chiến đấu để bảo vệ các bao gạo khỏi sự cướp bóc của quân lính từ các vùng khác luôn bao vây chực chờ bên ngoài biên giới. Với mỗi đợt chiến đấu, sẽ có 10 bao gạo cần được bảo vệ. 
 
Làm thế nào để bảo vệ các bao gạo an toàn?
 
Tower Defense VN mang đến cho người chơi dàn võ tướng hết sức hùng hậu – họ đều là những vị tướng nổi danh thời Tam Quốc. Võ tướng được chia làm 4 loại: Cung Thủ, Pháo Thủ, Pháp Sư, Quân Sư. Các loại tháp trong game ứng với từng loại võ tướng: Tiễn Tháp, Pháo Tháp, Pháp Sư Tháp, Trận Pháp Tháp.
 
Bao gạo trong Tower Defense VN khiến giới trẻ thích mê 4
Tất cả lực lượng trên được dồn vào để bảo vệ các bao gạo
 
Sau khi xây tháp và điều tướng giữ tháp, teen sẽ bắt đầu trận chiến để bảo vệ các bao gạo. Bảo vệ thành công, người chơi sẽ chiến thắng và có thời gian chuẩn bị cho đợt chiến đấu tiếp theo. Ngược lại, nếu để giặc ngoại xâm cướp hết 10 bao gạo thì người chơi sẽ thua cuộc trong đợt đó. 
 
Kết thúc hết tất cả đợt chơi tại mỗi bản đồ, người chơi có thể chuyển sang bản đồ mới. Càng vào sâu, bản đồ càng khó vượt qua với nhiều thử thách hơn, đòi hỏi chiến thuật bài bản.
 
Bên cạnh việc xây tháp để bảo vệ kho gạo, người chơi còn có thể thử sức với các tính năng đặc trưng khác của game như: Quần Anh Chiến, Đấu Trường…
 
Phần thưởng bảo vệ gạo
 
Với mỗi đợt bảo vệ thành công, teen mình sẽ nhận được những phần thưởng như trang bị để làm tăng sức mạnh của võ tướng, hoặc chiến công, của cải để bổ sung xây dựng quân lực. Đặc biệt sau mỗi đợt chiến đấu, chúng ta sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để thăng cấp.
 
Một teen girl - trong lần đầu trải nghiệm Tower Defense VN, lại cho biết như sau: “ Càng vào các vòng sau game càng khó, để bảo vệ được an toàn tuyệt đối cho các bao gạo, trước mỗi lần xuất quân mình đều tính toán xây tháp và bố trí quân sao cho hợp lý, cũng nhức đầu lắm, nhưng mỗi lần chiến thắng thấy rất vui ”.
 
Cũng với cách chơi quen thuộc là xây tháp thủ thành nhưng với hình ảnh game mới lạ, các vị Võ tướng thời Tam Quốc được thiết kế ngộ nghĩnh, lối chơi đơn giản pha một chút thử thách đã thu hút khoảng 35% cộng đồng teen Zing Me tham gia game chỉ sau 02 ngày mở thử nghiệm.
 
Được biết, game sẽ chính thức ra mắt dưới dạng webgame vào ngày 17/9/2013 này.
 
Thông tin chi tiết xem tại đây
 
 
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.82.29.141
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U