Tin Nóng / Cuộc sống muôn màu (4 tháng trước )

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy

Trút bỏ hoàn toàn vẻ nữ tính, dịu dàng thường thấy, các hot girl Việt cũng có lúc khiến nhiều người bất ngờ với hình tượng tomboy mạnh mẽ, cá tính.
Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 1
Thảo Hương - "hot girl đẹp không son phấn" vừa khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ vì quyết định... "xuống tóc". Thay vì mái tóc bông xù vàng chóe đặc trưng như thời mới nổi, Thảo Hương đã làm mới mình bằng mái tóc tém đậm chất tomboy. Tuy nhiên khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của Thảo Hương vẫn khiến cô nàng ghi điểm với mái tóc mới.

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 2
 

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 3

Khoe loạt ảnh tự sướng với mái tóc tomboy cực ngầu.

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 4

Từ trước đến nay, Quỳnh Anh Shyn vẫn rất trung thành với mái tóc dài rất đẹp và phù hợp với phong cách nữ tính của mình. Cách đây không lâu, cô nàng đã khiến không ít người phải bất ngờ khi đăng tải lên facebook cá nhân một bức ảnh với mái tóc ngắn tomboy cực lạ. Tuy nhiên đây chỉ là cách Quỳnh Anh "đánh lừa" fan khi dùng tóc giả chứ không phải là cô nàng cắt tóc thật. Nhưng dù để tóc dài hay tóc ngắn thì trông Quỳnh Anh Shyn vẫn rất xinh xắn.

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 5
Có ai nhận ra đây là hot girl Sa Lim không? Luôn gây ấn tượng với hình ảnh nữ tính, Sa Lim vừa khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải lên facebook những bức ảnh tomboy siêu đáng yêu.

 

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 6

 

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 7

"Chân dài" Hồng Quế cũng khoe vẻ "manly" với áo vest và mái tóc ngắn cá tính. Tuy nhiên chiếc áo sơ-mi khoét sâu vẫn làm nàng hot girl quyến rũ và gợi cảm.

 

 

 

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 8

Mai Lâm của "Bộ tứ 10A8" là gương mặt quen thuộc, gây ấn tượng với teen Việt qua hình tượng cô nàng lớp trưởng tomboy mạnh mẽ, cá tính.

 

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 9

Thùy Anh - người đảm nhận vai Phan Linh trong "Bộ tứ 10A8" cũng từng có giai đoạn xuất hiện với mái tóc ngắn cực ngầu, trái ngược hoàn toàn với hình tượng cô nàng nhõng nhẽo trong phim.

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 10

Mặc dù hơi lạ nhưng Thùy Anh vẫn trông khá xinh đẹp và cá tính với hình tượng tomboy này.

 

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 11

Lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ của Việt Nam, Gil Lê ngay lập tức để lại ấn tượng tốt đẹp. Không đi theo phong cách nữ tính, dịu dàng hay sexy gợi cảm đang thịnh hành hiện nay, Gil Lê chọn cho mình một hướng đi riêng biệt - hình tượng “tomboy” cá tính, bụi phủi pha chút nổi loạn. 

 

Khi các hot girl Việt gây bất ngờ với hình ảnh tóc tém tomboy 12

MC xinh đẹp Yumi Dương của chương trình The Voice cũng gây ấn tượng với khán giả với mái tóc tomboy cực kỳ cá tính.

Căn hộ 8x Đầm sen
Tin khác
 1 2 > 
Căn hộ tân hương