/ (7 năm trước )

'Thâm cung bí sử' (67-15): Thương chồng, vẽ đường cho hươu chạy

GiadinhNet - Cuộc chiến giảm cân của Ngọc rất cam go. Cô đã thực hiện các chế độ ăn giảm cân theo lời khuyên của bác sĩ. Nhưng chỉ mấy ngày sau là cô thấy mệt mỏi khủng khiếp và rất thèm ăn. Tuấn đã mua cho vợ một hộp thuốc Hàn Quốc, hứa hẹn có thể giảm 8 cân trong 30 ngày.

Uống loại thuốc đó, cô không thèm ăn và ăn rất ít, 10 ngày giảm được 3 cân. Nhưng Ngọc thấy mệt mỏi tới mức phải xin cơ quan nghỉ ốm. Lại có người khuyên cô thực hiện liệu trình 12 ngày thanh lọc cơ thể. Nhưng chỉ 6 ngày sau là Tuấn phải đưa vợ đi cấp cứu vì đường huyết bị tụt nghiêm trọng. Và thế là Ngọc lại ăn uống như cũ. Vòng bụng của cô từ 110cm lên 115cm. Cô đầu hàng chính cơ thể mình.

Ngọc nói với Tuấn: “Em bó tay rồi. Thôi, chúng mình ly hôn nhé. Em trả tự do cho anh”. Thắng gắt ầm ĩ: “Sao em nói hai tiếng ly hôn dễ dàng thế. Vợ chồng là nghĩa trăm năm, đâu phải một chút khó khăn là ly hôn”. “Nếu không em sẽ tìm cho anh một người nữa để anh khỏi thiệt thòi. Nhà mình khá giả. Tìm cho chồng một cô vợ hai không khó đâu”. “Đồ điên. Anh không thể yêu được ai khác ngoài em. Khi chúng ta đến với nhau, em là cô gái thon thả và khỏe mạnh. Giờ em mắc căn bệnh này thì hai vợ chồng phải tìm cách khắc phục chứ em không được nghĩ lung tung”.

Các bác sĩ nói rằng, phụ nữ béo phì dễ mắc chứng rối loạn hệ sinh dục. Đây chính là căn bệnh của Ngọc, nó còn khó chữa hơn cả bệnh liệt dương của đàn ông. Đêm Ngọc ngủ rất say và ngáy rất to. Càng ngủ nhiều, càng béo. Còn Tuấn nếu anh cứ trăn trở thì vợ lại phải suy nghĩ nhiều. “Đêm em ngáy phải không?”. “Đúng vậy”. “Hay là từ nay chúng mình ngủ riêng. Em sợ anh mất ngủ”. “Em lại nghĩ lung tung rồi. Vợ ngáy, nghe mãi thành quen. Nếu đêm nào đó, em không ngáy thì anh lại giật mình nghĩ là mình bị ai đó chuốc rượu rồi ép ngủ chung”. “Ngủ chung với phụ nữ trong khi say rượu là không tốt. Nhưng khi tỉnh táo, ngủ với người khác cũng được. Em cho phép anh được như thế”.

Sáng hôm sau, khi chuẩn bị quần áo cho chồng đi làm, Ngọc đã bỏ vào ví của chồng 2 triệu đồng. Buổi chiều, cô gọi cho chồng: “Hôm nay thứ Bảy, em đến trường đón con rồi về nhà ông ngoại luôn. Em sẽ đi chợ, làm một bữa cơm cuối tuần thật tử tế cho bố và hai em. Em xin được ở bên ngoại một hôm. Chiều Chủ nhật em mới về”. Như thế là Ngọc đã cố tình vẽ đường cho hươu chạy. Có 2 triệu đồng trong ví, vợ lại vắng nhà thì Tuấn có thể gọi bất cứ cô gái nào, đến bất cứ nhà nghỉ nào mà không sợ vợ theo dõi. Tuấn biết rõ ý đồ của Ngọc nên anh gọi lại cho vợ: “Cho anh báo thêm một suất. Chiều anh về, hai vợ chồng mình cùng đi chợ”.
 
Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần
 

(Còn nữa)
Tiểu phẩm của
Khánh Hoàng
Chia sẻ bạn bè & mọi người

© Bản quyền thiết lập trang tin điện tử thuộc về công ty Soi. Your Ip: 54.165.57.161
Phiên bản thử nghiệm|Liên hệ|Báo soi RSS|Sitemap.xml|Giao diện wap
U